TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO ĐỐI VỚI WEBSITE CỦA DOANH NGHIỆP

Dịch vụ SEO hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong website của công ty mình. Vậy SEO là gì? Tại sao phải SEO? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới ngay nhé

I. SEO là gì?

1. Khái niệm SEO

Khái niệm SEO website là tập hợp các phương pháp giúp cải thiện thứ hạng hay vị trí của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs.

2. Các hình thức SEO được dùng nhiều nhất

Có rất nhiều hình thức SEO, nhưng dưới đây là một số hình thức SEO dịch vụ phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng:

  • SEO tổng thể: tối ưu toàn bộ website theo tiêu chuẩn Google cùng một số yếu tố quan trọng khác để tăng uy tín và tăng chất lượng cho website, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • SEO từ khóa: tập trung tối ưu hóa từ khóa để tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm.
  • SEO Social: kết hợp các mạng xã hội như Facebook với SEO Google nhằm mục đích nâng cao thứ hạng và vị trí của website
  • SEO hình ảnh: nâng cao thứ hạng từ khóa tìm kiếm bằng google hình ảnh của website trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác.
  • SEO Local: phù hợp với các hình thức và hoạt động kinh doanh tại địa phương thu hút thêm nhiều khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng

II. SEO giúp gì cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp hiện nay ngày càng chú trọng và đẩy mạnh mảng SEO website. Cũng không phải ngẫu nhiên mà các công ty SEO ngày càng phát triển mạnh mẽ và cung cấp các dịch vụ SEO đa dạng. Tất cả đều nhờ vào những lợi ích to lớn mà SEO mang lại cho doanh nghiệp.

1. SEO giúp khách hàng nhận biết đến thương hiệu của bạn

Để hiểu rõ về lợi ích của SEO thì các bạn có thể xem Digital Platforms sau đây. Theo đó, sẽ có 3 nền tảng quảng cáo là Paid Platform, Owned Platform và Earn Platform. Nếu như các bạn phải chi trả rất nhiều tiền quảng cáo cho nền tảng Paid Platform như Fb, Google, mobile, KOL,…  để tạo ra Mass awareness và Traffic thì SEO chính là khoản đầu tư mang tính dài hạn và là công cụ giúp các bạn kiếm được khách hàng mà không cần phải trả tiền quảng cáo.

Đương nhiên, để làm được điều này thì các bạn cần có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về SEO và  thời gian, nguồn lực trong giai đoạn đầu. Nhưng khi các bài viết hay trang web của bạn đã lên top thì là lúc các bạn hái quả ngọt.

2. Tăng thứ hạng cho Website

Khi khách hàng vào google tìm kiếm 1 từ khóa nào đó thì họ luôn có xu hướng click vào top 10 kết quả hiển thị đầu tiên. Đồng nghĩa với việc những kết quả hiển thị trên trang 1 đều có khả năng cao sẽ được khách hàng Click vào.


Nghiên cứu cho thấy 88% khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên google trước khi tìm đến cửa hàng mua sản phẩm. Có thể họ tham khảo thông tin về giá, về chất lượng, về độ uy tín của cửa hàng được hiển thị

3. Nâng cao uy tín doanh nghiệp

Khi kết quả là trang web của doanh nghiệp bạn nằm trong top đầu tìm kiếm của Google hay các công cụ tìm kiếm khác, khách hàng sẽ đánh giá và nhận định thương hiệu của bạn thực sự uy tín và là một công ty lớn. Ngoài ra, khi các đối tác làm ăn lên Google search thử về ngành nghề của bạn và thấy thương hiệu của bạn hiện trên trang nhất Google, họ sẽ tin tưởng và hợp tác với bạn.

Nếu website của bạn xuất hiện trên BXH tìm kiếm của google  hay google hình ảnh thì đó là một điều tuyệt vời giúp bạn tiếp cân và quảng bá hình ảnh của mình tốt hơn. Tối ưu tốt việc này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội để trở thành thương hiệu được yêu mến trên Internet.

Ngược lại nếu quảng bá offline rầm rộ. Nhưng trên google bạn không có thông tin. Thì bạn đã mất đi khả năng tiếp cận khách hàng của mình. Những khách hàng biết đến cửa hàng qua quảng cáo offline cũng sẽ đánh giá 1 sao cho cửa hàng khi họ thấy cửa hàng, doanh nghiệp không có bất cứ thông tin nào

Bottom of Form

4. Đọc được hành vi của người dùng

Công việc quan trọng nhất trong quá trình SEO website là cung cấp những thông tin thực sự hữu ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Để có thể làm tốt điều này, doanh nghiệp của bạn cần phải nghiên cứu rất chi tiết về hành vi, mong muốn, nhu cầu hay sở thích của khách hàng mục tiêu để từ đó doanh nghiệp có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao thỏa mãn ý định tìm kiếm và mua hàng của khách hàng.

Thông qua việc người dùng truy cập vào website mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ, SEOer có thể đánh giá và hiểu rõ hành vi của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể biết khách hàng cần gì và mong muốn điều gì để có chiến lược kinh doanh online hiệu quả.

5. Cam kết của chúng tôi

Với mỗi chiến dịch hợp tác SEO tổng thể chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Lên TOP đúng hợp đồng và có chính sách hoàn tiền nếu không đạt cam kết.
  • Duy trì giữ TOP trong khoảng thời gian bảo hành 06 tháng sau khi hợp đồng kết thúc.
  • Đạt tối thiểu trang 01 (top 10), và thực thế các dự án SEO của chúng tôi đều đạt khá nhiều ở vị trí top 5 và top 3 và mang lại doanh thu “khủng” cho khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status particlesJS("particles-js", {"particles":{"number":{"value":80,"density":{"enable":true,"value_area":800}},"color":{"value":"#fffe00"},"shape":{"type":"edge","stroke":{"width":0,"color":"#000000"},"polygon":{"nb_sides":5},"image":{"src":"img/github.svg","width":100,"height":100}},"opacity":{"value":0.5,"random":false,"anim":{"enable":false,"speed":1,"opacity_min":0.1,"sync":false}},"size":{"value":3.7,"random":true,"anim":{"enable":false,"speed":40,"size_min":0.1,"sync":false}},"line_linked":{"enable":true,"distance":150,"color":"#ffffff","opacity":0.4,"width":1},"move":{"enable":true,"speed":6,"direction":"none","random":false,"straight":false,"out_mode":"out","bounce":false,"attract":{"enable":false,"rotateX":600,"rotateY":1200}}},"interactivity":{"detect_on":"canvas","events":{"onhover":{"enable":true,"mode":"grab"},"onclick":{"enable":true,"mode":"push"},"resize":true},"modes":{"grab":{"distance":400,"line_linked":{"opacity":1}},"bubble":{"distance":400,"size":40,"duration":2,"opacity":8,"speed":3},"repulse":{"distance":200,"duration":0.4},"push":{"particles_nb":4},"remove":{"particles_nb":2}}},"retina_detect":true});var count_particles, stats, update; stats = new Stats; stats.setMode(0); stats.domElement.style.position = 'absolute'; stats.domElement.style.left = '0px'; stats.domElement.style.top = '0px'; document.body.appendChild(stats.domElement); count_particles = document.querySelector('.js-count-particles'); update = function() { stats.begin(); stats.end(); if (window.pJSDom[0].pJS.particles && window.pJSDom[0].pJS.particles.array) { count_particles.innerText = window.pJSDom[0].pJS.particles.array.length; } requestAnimationFrame(update); }; requestAnimationFrame(update);;
GỌI NGAY
challenges-icon chat-active-icon